Máy chiếu - TiviTin Công Nghệ Khác

Top máy chiếu dành cho trường học văn phòng đáng mua nhất 2020

Máy chiếu cho trường học và văn phòng là thiết bị không thể thiếu cho công việc dạy và học hiện nay cũng như hội họp hiện nay. Máy chiếu trường học mang đến khả năng trình chiếu hình ảnh sắc nét với kích thước lớn cho khả năng trải nghiệm tốt hơn. Máy chiếu văn phòng và trường học có thông số gần như tương đồng nhau nên chúng tôi sẽ gộp chúng vào một bài việt cho bạn dễ dàng lựa chọn nhé. Để người dùng dễ dàng lựa chọn máy chiếu cho nhu cầu giảng dạy lớp học hay hội họp cho văn phòng công ty hơn khi chưa có nhiều kinh nghiệm lựa chọn máy chiếu. Sau đây là danh sách những dòng máy chiếu văn phòng và trường học đáng mua nhất hiện nay.

Tổng hợp những dòng máy chiếu lớp học và văn phòng đáng mua nhất năm 2020 này

Máy chiếu Tyco T7+

Đây được xem là dòng máy chiếu giá rẻ nhất hiện nay có thể đáp ứng nhu cầu dạy học và hội họp cho văn phòng. Máy chiếu này đến từ thương hiệu máy chiếu giá rẻ TYCO được trang bị bóng chiếu công nghệ LED. Tyco T7+ có cường độ sáng 3000 lumens, độ tương phản 3000:1 cùng độ phân giải 1280x800px hỗ trợ trình chiếu video độ phân giải lên đến Full HD 1080p. Máy chiếu cho chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động trong phòng chiếu tối hoặc hạn chế được ánh sáng.

máy chiếu tyco T7+

Máy chiếu này có tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 50000h trình chiếu cho thời gian sự dụng rất dài mới phải thay bóng chiếu. Tuy nhiên đây là máy chiếu LED nên khi trình chiếu phòng chiếu có sáng hình ảnh sẽ bị mờ. Hiện máy chiếu này đang có giá bán từ 4500k-5000k cho một sản phẩm.

Máy chiếu Tyco T8HD

Nếu bạn cần một chất lượng hiển thị sắc nét hơn thì Tyco T8HD là lựa chọn tốt hơn. Máy chiếu này mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét hơn. Máy chiếu Tyco T8HD được trang bị độ phân giải thực Full HD 1080p, cường độ sáng nâng cấp lên 3800 lumens, độ tương phản 3000:1. Tuy nhiên có độ phân giải cao nhưng vẫn cần lắp đặt trong phòng chiếu tối hay hạn chế ánh sáng để có chất lượng hiển thị rõ nét nhất.máy chiếu tyco T8HD

Máy chiếu Tyco T8HD có tuổi thọ bóng chiếu dài 50000 giờ trình chiếu như Tyco T7+. Máy chiếu cũng phù với các lớp học nhỏ, lớp mẫu giáo, trung tâm giáo dục, văn phòng nhỏ…Hiện dòng máy chiếu này có giá khoảng 7 triệu đồng.

Máy chiếu Optoma PS346

Với các không gian vừa và nhỏ thì optoma PS346 được xem là dòng máy chiếu trường học được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Máy chiếu này được trang bị cấu hình mạnh mẽ với bóng chiếu công suất cao tích hợp công nghệ hiển thị hình ảnh DLP. Máy chiếu này cho cường độ sáng cao lên đến 3700 ansi lumens, độ tương phản ấn tưởng 30000:1 cùng độ phân giải SVGA (800x600px). Cấu hình này mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động chân thực.máy chiếu optoma PX346

Máy chiếu Optoma PS346 có thể đáp ứng nhu câu trình chiếu trong phòng có sáng như lớp học, văn phòng…hình ảnh vẫn rất tốt. Bên cạnh đó máy chiếu này còn được trang bị công nghệ tiết kiệm điện năng Eco+ giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 70% và kéo dàì tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15000 giờ trình chiếu. Hiện máy chiếu này trên thị trường có giá khoảng 8 triệu đồng.

Máy chiếu ViewSonic TS512B

Trong phân khúc máy chiếu dạy học giá rẻ thì không thể bỏ qua ViewSonic được. Ts512B là sản phẩm được chúng tôi liệt vào danh sách này với những điểm nổi bật vượt trội. Máy chiếu này được trang bị cấu hình mạnh mẽ với bóng chiếu trang bị công nghệ DLP cho cường độ sáng lên đến 3500 ansi lumens, độ tương phản 22000:1 cùng độ phân giải XGA(1024x768px). Cấu hình cao mang đến khả năng trình chiếu tốt trong mọi điều khiện không gian phòng chiếu mà vẫn mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét.máy chiếu viewsonic ts512b

Máy chiếu ViewSonic TS512B con được trang bị công nghệ SuperColor độc quyền của hãng mang đến giải màu rộng và cho hình ảnh trình chiếu mịn màng hơn. Máy chiếu này cũng được trang bị công nghệ SuperEco mang đến khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15000 giờ trình chiếu. Hiện máy chiếu này trên thị trường có giá bán khoảng hơn 11 triệu đồng.

Máy chiếu Optoma PX346

Đây là phiên bản có độ phân giải cao hơn PS346. Có thiết kế và cấu hình khá giống nhau cho chất lượng hình ảnh sắc nét. Máy chiếu này cũng được trang bị cường độ sáng 3700 ansi lumen, độ tương phản 30.000:1 còn độ phân giải được nâng cấp lên XGA(1024x768px). Mang đến khả năng trình chiếu tốt cho phòng có sáng và không gian vừa và nhỏ.máy chiếu optoma PX346

Máy chiếu này còn được trang bị công nghệ Eco+ cho khả năng tự động cài đặt khả năng trình chiếu tối ưu. Ngoài việc tiết kiệm điện năng tiêu thụ trong quá trình chiếu còn kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15000 giờ trình chiếu. hiện máy chiếu này trên thị trường đang có giá khoảng hơn 9 triệu đồng.

Máy chiếu Vivitek BW566

Nếu bạn có một lớp học hay văn phòng có diện tích lớn và phòng cần sáng thì Vivitek BW566 là lựa chọn tốt nhất hiện nay trong tầm giá. Máy chiếu này được trang bị công nghệ LCD cho cường độ sáng cao 4000 ansi lumen, độ tương phản lớn 30.000:1 cùng độ phân giải 1280x800px cho chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét và sống động.

máy chiếu vivitek bw566

Máy chiếu này mang đến độ phân giải cao và cường độ sáng cao giúp trình chiếu tốt cho phòng có không gian lớn. Phù hợp với các văn phòng, lớp học, giảng đường đại học…

Trên đây các dòng máy chiếu đang được lựa chọn nhiều và được người dùng và chuyên gia đánh giá cao hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu và kinh tế bạn có thể lựa chọn những dòng máy chiếu phù hợp nhất cho mình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button