Bạn đang ở đây
Home > Công Nghệ > Tư vấn kinh nghiệm mua máy chiếu cho văn phòng giá rẻ

Tư vấn kinh nghiệm mua máy chiếu cho văn phòng giá rẻ

Máy chiếu ngày càng được sử dụng nhiều trong các công ty, văn phòng, nó đáp ứng cho việc hội họp, giới thiệu sản phẩm, kí kết hợp đồng, hội thảo doanh nghiệp… Và nếu như bạn đang tìm kiếm một mẫu máy chiếu phù hợp với công ty mình thì dưới đây là những kinh nghiệm hữu ích dành cho bạn.

máy chiếu văn phon

Hướng dẫn kinh nghiệm chọn máy chiếu văn phòng chất lượng phù hợp với nhu cầu cơ bản

Bạn đang muốn trang bị một máy chiếu văn phòng của mình nhưng chưa nhiều kinh nghiệm để có thể tự chọn một máy chiếu. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm các kinh nghiệm cơ bản để lựa chọn một máy chiếu cho văn phòng và phòng học. Sau đây là các thông số kỹ thuật mà máy chiếu văn phòng cần đạt để đáp ứng nhu cầu này.

Các máy chiếu cho văn phòng cần có cường độ sáng cao từ 2500 ansi lumens trở lên, lí tưởng nhất là 3000 – 4000 ansi lumens cho các văn phòng ở nước ta. Cường độ sáng là thông số quan trọng nhưng tỉ lệ tương phản cũng ảnh hưởng đến chất lượng trình chiếu, bạn nên chọn những máy chiếu có tỉ lệ tương phản từ 4000:1 trở lên. Các máy chiếu có càng độ tương phản càng cao càng tốt. Mang đến cho chất lượng hình ảnh có độ sau trường ảnh nhất, khoảng sáng tối được thể hiện rõ hơn. Độ phân giải là yếu tố quan trọng mang đến độ chi tiết và sắc nét hình ảnh nhất. Tuy nhiên khi độ phân giải máy chiếu càng cao thì giá thành nó sẽ cũng tỷ lệ thuận tăng lên. Bạn nên lựa chọn các dòng máy chiếu có độ phân giải tối thiểu là SVGA (800×600) trở lên. Khuyến nghị bạn nên lựa chọn các máy chiếu có độ phân giải XGA đến Full HD để có chất lượng ảnh tốt nhất.

Có thể bạn thích:   iPhone 13 ra mắt, iPhone 12 có còn đáng mua khi giá đã giảm?

Tùy vào thiết bị mà công ty bạn sử dụng mà chọn máy chiếu có ngõ vào tín hiệu phù hợp. Tuy nhiên bạn nên chọn mẫu máy chiếu có đa dạng cổng kết nhằm đảm bảo ngay cả khách hàng của công ty cũng có thể dùng được khi cần thiết. Ngoài ra nên lựa chọn thêm kết nối không dây để tăng sự tiện dụng nhưng lưu ý là chi phí sẽ tăng lên từ 2 – 5 triệu.

Bên cạnh đó, nên chọn những máy chiếu nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển. Điều này không chỉ giúp trình chiếu được ở nhiều phòng khác nhau với một máy chiếu, mang theo khi kí kết hợp đồng, giới thiệu sản phẩm… mà còn dễ dàng bảo quản và vận chuyển máy chiếu nhanh chóng khi chuyển văn phòng.

Hi vọng những thông tin mà maychieugiare.net chia sẻ sẽ giúp bạn chọn mua được một chiếc máy chiếu cho văn phòng phù hợp nhé.

>>> Lựa chọn máy chiếu cho văn phòng: may chieu Epson

Trả lời

Top