Bạn đang ở đây
Home > Game - Thủ Thuật - Mẹo Hay > Tựa Game nặng nhất lịch sử nhân loại hiện nay: 2 triệu GB

Tựa Game nặng nhất lịch sử nhân loại hiện nay: 2 triệu GB

Một tựa game có dung lượng 2000TB tương đương với 2.000.000 GB. Dung lượng này gấp 11.428 lần so với dung lượng tựa game Call of Duty:Modern Warfare

Trò chơi điện tử mà bạn từng biết và chơi nặng nhất bao nhiêu GB? 10, 50, 100 hay 175GB như tựa game Call of Duty: Modern Warfare vừa ra mắt thị trường. Đó có thể là những giới hạn mà dung lượng của một tựa game online cũng như Offline mà bạn có thể biết đến. Tuy nhiên hôm nay bạn có thể biết thêm trên thời giới sẽ có thêm một tựa game có dung lượng nặng đến nỗi vượt quá sức tưởng tượng của bạn rất xa. 2000TB đó là dung lượng của của game Flight Simulator 2020, Bạn không hề nhầm đâu, đó chính là 2000TB = 2.000.000GB đó.

Flight Simulator 2020 được giới thiệu là game giả lập lái máy bay đến từ Microsoft phát hành. Đây cũng là tựa game có dung lượng lớn nhất hiện nay trong lịch sử nhận loại từ trước đến nay. Con số 2000TB nặng gấp 11.428 lần game Call of Duty: Modern Warfare hiện nay.

Tại sao Flight Simulator lại có thể nặng đến thế.

Flight Simulator 2020 là game tái hiện lại toàn bộ bề mặt trái đất

Flight Simulator

Nếu bạn là một game thủ và đã từng ấn tướng với những bản đồ game có diện tích lên đến 127km vuông của GTA 5 hay là Just Cause 3 với 1000 km vuông…Thì Flight Simulator lại là một tầm khác hoàn toàn. Microsofl đã dử dụng công nghệ tân tiến của họ để dụng lại toàn bộ bề mặt trái đất mà chúng ta đang sống hàng ngày. Trong tựa game tái hiện đầu đủ các thành phố, ngôi nhà, toàn nhà, cao ốc, sân, bay, bến xe, cảng biển…Những dữ liệu hình ảnh này được tái hiện từ Bing Map với sai số cực ít chỉ 3cm. Nói dễ hiểu hơn toàn bộ bề mặt trái đất được đưa vào game với độ chính xác vào và hình ảnh chi tiết như thật..

Có thể bạn thích:   Cách tải lại Dream League Soccer 2019 trên điện thoại đơn giản nhất | DLS 2019

Máy bay cũng đẹp đến từng chi tiết trong game

Các dòng máy bay đến thế giới được tái hiện một cách tỉ mỉ từng modol, hãng mang đến hệ thống máy bay phong phú và đa dạng. Các chiệc máy bay trong game đều đến từ nguyên mẫu từ các hãng nổi tiếng như  Boeing, Airbus, Bombardier hay Comac…

Flight Simulator

Để nâng độ chân thực đến mức cao nhất cho game thì Microsofl đã thuê rất nhiều chuyên gia hàng không để tư vấn về kỹ thuật máy bay. Những điều này làm cho cho người chơi có cảm giác chân thực nhất khi chơi game này. Bạn sẽ như đang được điều khiển một máy bay thực sự

 

Thời tiết, khí hậu được đồng bộ 100% so với thực tế

Flight Simulator

Microsoft thêm vào một điều rất đặc biệt là việc cập nhật trực tiếp thời tiết trên toàn thế giới vào game của họ. Thời tiết sẽ được cập nhật sau 5 phút trong game so với thời gian thực. Nếu như 10h sáng ở sân bay nội bài trời mưa,, thì trong game bạn cũng có thể thấy được những cơn mưa đó, vùng thời tiết xấu và khói bụi…Tất cả thời tiết, mây, gió sẽ được tái hiện 100% lên game so với thực tế.

Làm thế nào để chơi được một tựa game nặng đến 2 triệu GB?

Flight Simulator

Tuy là một tựa game siêu năng nhất hiện nay, Tuy nhiên bạn có thể yên tâm sẽ chơi được tựa game này. Nghe có vẻ bất khả thi nhưng nó hoàn toàn có thể xảy ra đấy. Flight Simulator có dung lượng lên đến 2 triệu GB nhưng người chơi không cần phải lưu toàn bộ dữ liệu về máy tính của mình. Flight Simulator sẽ được Microsolf lưu trên hệ thống đám mây Azura. Bạn chỉ cần đồng bộ PC của mình vào hệ thống này là có thể chơi được tựa game này rồi.

Có thể bạn thích:   Hướng dẫn cách chơi trong Dream league Soccer 2020 chi tiết nhất

Hiện tại thì Microsolf  vẫn chưa công bố cấu hình Flight Simulator  cho các dòng máy PC. Hi vọng tựa game này không làm thách thức để tất cả các game thủ có thể trải nghiệm cảm giác làm phi công ít nhất một lần trong đời.

>>>> Xem thêm: Game mod và thủ thuật

Trả lời

Top