Bạn đang ở đây
Home > Phần Mềm - Ứng Dụng > TubeMate 2020 ứng dụng xem và tải Video về điề thoại từ youtube

TubeMate 2020 ứng dụng xem và tải Video về điề thoại từ youtube

Bạn muốn download video hay đơn giản là một tập phim hay trên kênh Youtube nhưng lại không thể bởi vì Youtube không có tính năng tải về. Thật đơn giản nếu bạn donwload tubemate, đây là phần mềm xem tải video cực mạnh mẽ. Nó có giao diện tương tự như youtube nhưng có thêm tính năng download về máy. Đây là giải pháp xem video không thể thiếu cho các tín đồ mê phim.tubemate apk

Tubemate – giải pháp thưởng thức phim đỉnh nhất trên mobile

Tubemate ngày càng mở rộng nhiều chức năng mới cho bạn có thể xem video trực tuyến và cũng có thể thoải mái download video về máy với nhiều định dạng, chất lượng video khác nhau tùy thuộc vào tốc độ mạng internet. Ứng dụng Tubemate có chức năng tìm kiếm video cực nhanh giúp bạn không cần mất thời gian cho việc tìm kiếm. Khi tham gia ứng dụng này, người dùng còn có thể đăng nhập sử dụng tất cả những chức năng như một thành viên youtube. 

Phần mềm cũng hỗ trợ người dùng chuyển đổi video đó thành dạng file nhạc .mp3 mà không cần dùng đến bất kỳ công cụ nào khác. Tubemate sử dụng công nghệ nén cực kỳ hiệu quả giúp quá trình download video trở lên đơn giản hơn bao giơ hết. Tốc độ tải về các video cũng được cải thiện hơn. Trong khi đang thực hiện việc tải video, người dùng cũng có thể tạm dừng các video rồi tiếp tục download khi cần thiết chứ không phải download lại từ đầu. 

Có thể bạn thích:   YouTube Vanced 2021- Xem youtube không quảng cáo, tắt màn hình (update mới nhất)

tubemate apk

TubeMate thực sự mạnh mẽ và xứng đáng là 1 ứng dụng xem tải video hàng đầu cho các bạn lựa chọn. Bất cứ video nào từ  YouTube đều có thể được tải về mobile một cách dễ dàng mà không bị giật hay lag. TubeMate cho phép tải nhanh chóng các video với tốc độ cao. Với những điểm ưu việt nổi trội này TubeMate chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng cho dù bạn là 1 người dùng khó tính.

Với những tính năng độc đáo, Tubemate được người sử dụng đánh giá cao, bởi nó không chỉ miễn phí mà còn có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm phim tuyệt vời này trên dế yêu của mình nhé!

Link Tải ứng dụng Tubemate: TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm nhiều hơn: Ứng dụng –  phần mềm

 

Trả lời

Top