Bạn đang ở đây
Home > Phần Mềm - Ứng Dụng > TubeMate MOD APK 3.3.6 (không quảng cáo)

TubeMate MOD APK 3.3.6 (không quảng cáo)

Có nhiều cách để tải video về điện thoại của bạn. Nếu VidMate là công cụ tải video trực tuyến từ nhiều nguồn khác nhau thì TubeMate APK (MOD No Ads) là công cụ tải video chuyên dụng dành cho người dùng Youtube.

tubemate v7.0

Thông tin tổng quan App Tubemate

Tên TubeMate
Nhà xuất bản Devian Studio
thể loại Âm nhạc & Âm thanh
Phiên bản 3.3.6
Kích thước 7 MB
Tính năng MOD Không quảng cáo
Đòi hỏi Android

Về TubeMate

Về cơ bản, TubeMate là công cụ tải video từ Youtube đơn giản và hoàn toàn miễn phí dành cho thiết bị di động. Ứng dụng có nhiều ưu điểm như hỗ trợ người dùng tải video với nhiều định dạng và độ phân giải khác nhau, chuyển đổi video sang định dạng MP3, khôi phục quá trình tải dở dang.

Cách dễ nhất để tải video từ Youtube

Hiện nay, nhu cầu tải video và xem video offline của người dùng ngày càng cao. Mình thường có thói quen tải video trên youtube về điện thoại để có thể xem offline mọi lúc mọi nơi. Đây là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn thường xuyên đến những nơi không có wifi hoặc tốc độ mạng thấp.

Với TubeMate, bạn có thể tải bất kỳ video nào từ Youtube và sau đó thưởng thức ngay trên điện thoại của mình. Không lo mất kết nối mạng, không sợ tốc độ đường truyền thấp hay bị gián đoạn khi tải video. Khả năng tương thích là một điểm mạnh của TubeMate. Ứng dụng hỗ trợ hầu hết các điện thoại thông minh và máy tính bảng như Samsung, HTC, Oppo, Xiaomi, iPhone, iPad,…

Tải xuống video nhanh hơn

Nhờ công nghệ tiên tiến, TubeMate nén video khi tải xuống giúp bạn tải nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn chất lượng và độ phân giải của video phù hợp với tốc độ mạng. Bạn muốn tải xuống nhiều video cùng một lúc? Đơn giản. TubeMate sẽ giúp bạn làm điều đó. Sau khi tải xuống, bạn có thể chọn các video yêu thích của mình và tạo một danh sách phát của riêng bạn. Chia sẻ những video hay nhất cho bạn bè qua mạng xã hội.

Phiên bản TubeMate mới nhất bổ sung một số tùy chọn chất lượng khi tải video, cải thiện đáng kể tốc độ tải tệp, sửa đổi giao diện và sửa một số lỗi.

tubemate v7.0

Một số tính năng của Tubemate:

  • Tải xuống video từ Youtube nhanh chóng, đơn giản và hoàn toàn miễn phí
  • Tốc độ tải xuống nhanh
  • Có thể tải xuống nhiều video cùng một lúc
  • Cho phép người dùng tùy chỉnh chất lượng và độ phân giải
  • Tìm kiếm và chia sẻ video
  • Khôi phục quá trình tải xuống video nếu chưa hoàn thành

Thoải mái hơn với phiên bản APK MOD của Tubemate

Mặc dù là một trình tải video chuyên nghiệp nhưng TubeMate chứa rất nhiều quảng cáo và đôi khi chúng gây khó chịu cho người dùng.

Với phiên bản MOD, bạn sẽ hoàn toàn thoải mái, không còn bị quảng cáo làm phiền nữa.

Câu hỏi thường gặp về TubeMate

Tại sao tốc độ tải xuống video của tôi rất chậm khi sử dụng chế độ tải xuống nhanh?

Điều này phụ thuộc vào tốc độ internet của bạn. Tốc độ của bạn có thể chậm nếu điều kiện mạng không tốt ngay cả khi bạn đang sử dụng chế độ tải xuống nhanh.

Tại sao TubeMate không có trên Google Play?

Trên thực tế, TubeMate đã từng có trên Google Play Store nhưng nó đã bị xóa. Do chính sách của Google Play, bạn không thể tải xuống ứng dụng là ứng dụng tải xuống, đặc biệt là tải xuống từ YouTube. Mặc dù không có trên Google Play Store, nhưng TubeMate đảm bảo an toàn, không gây hại cho thiết bị sử dụng. Bạn nên tải xuống từ các trang web đáng tin cậy. APKMody có thể là một lựa chọn tốt.

Tôi không thể tải video về điện thoại của mình?

Kiểm tra bộ nhớ của bạn và thư mục tải xuống. Có thể TubeMate không thể truy cập thư mục tải xuống của bạn.

Tải xuống TubeMate MOD APK dành cho Android

Bây giờ, bạn có thể tải ứng dụng này về điện thoại của mình!

  • TubeMate APK (MOD Không có Quảng cáo) v3.3.6: TẢI XUỐNG 

>>> Xem nhiều ứng dụng hay hơn: Ứng Dụng hay

Có thể bạn thích:   RÚT GỌN LINK KIẾM TIỀN CAO NHẤT VIỆT NAM 2019

Trả lời

Top