UFC – Siêu Sao Bóng Đá

UFC – Siêu Sao Bóng Đá là một tựa game bóng đá hot trên mobile hiện nay. Game cho phép bạn xây dựng và quản lý đội bóng của mình. Bạn cũng trực tiếp điều khiển các cầu thủ cho mỗi trận đấu. Tựa game này khá giống với FIFA, PES, DLS…Dưới đây là thông tin về game và link tải UFC miễn phí cho bạn.

Giới thiệu game UFC – Siêu Sao Bóng Đá

Thông tin chung:

Thể loại: Game thể thao
Đồ hoạ: 3D
Dung lượng: 1.2 GB
NPH Game: VTC Game
Ngôn ngữ:

UFC – Siêu Sao Bóng Đá dược FiFpro cấp phép sử dụng hình ảnh các cầu thủ đến từ hơn 63 quốc gia trên toàn thế giới. Game cũng trả bản quyền hơn 5000 cầu thủ nổi tiếng trên toàn thế giới. Cùng với đó là các câu lạc bộ nổi tiếng như  Juventus, Bayern Munich cũng như hơn 10 cầu thủ nổi tiếng hàng đầu như huyền thoại Luich Feughu, Raul Gonzalez, Roberto Garus.

Trong game bạn được nhập vai vào người quản lý đội bóng và toàn quyền kiểm soát xây dựng đội bóng của bạn lớn mạnh. Bạn sẽ thể hiện những điểm mạnh của mình về sức mạnh, chọn vị trí và kỹ thuật xử lý tình huống. Nó đều quan trọng cho bạn đưa đội bóng của mình lên vị trí hàng đầu.

UFC – Siêu Sao Bóng Đá được thiết kế dễ hiểu với hệ thống tính năng giữa quản lý đội bóng và trực tiếp điều khiển các cầu thủ trên sân cỏ. Bạn cũng có thể mua cậu thủ trước những trận đấu mới để bổ sung sức mạnh và sự phù hợp cho đội hình của mình nhất. Bạn không cần đợi hết mua giải mà có thể bổ sung luôn và cũng có thể điều chỉnh về các chỉ số về kỹ năng và thể lực, tốc độ…

Có thể bạn thích:   Tải Hack Pixel Battle Toon Simulator Full tiền (money) – Game sinh tử FPS cho Android

Game cũng cho người chơi khả năng quan sát dễ dàng khi chơi với góc nhìn trận đấu 360 cho phép kéo thả tự do. Các cầu thủ của bạn cũng có thể triển khải chiến thuật của bạn đưa ra một cách tự động. Tuy nhiên bạn cũng có thể điều chỉnh để cầu thủ di chuyển, chuyền và sút bóng hợp lý.

Tải game UFC – Siêu Sao Bóng Đá miễn phí

Cafehitech luôn mang đến cho bạn những tựa game hay và link tải game hoàn toàn miễn phí. Vậy bên bạn có thể tải game ở các link bên dưới mà chúng tôi tổng hợp được. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy ủng hộ Web bằng “1 Share” trên bài viết để Website có động lực phát triển hơn.

Link tải game miễn phí:

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Mount/Giải nén file.
  2. Cài Setup.exe.
  3. Copy cờ r@ck vào file cài đặt game.
  4. Play game!.
*****CHÚ Ý*****
  • Sử dụng IDM free để tải file xuống nhanh hơn.
  • Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file nhanh chóng và tránh lỗi.
  • Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

Post Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *