Phần Mềm - Ứng DụngPhần mềm Android

Ứng dụng tìm Wifi chia sẻ Host miễn phí

Wifi vẫn là kết nối tiện ích và ổn định nhất hiện nay cho các thiết bị di động. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến người dùng một phiên bản ứng dụng tìm Wifi miễn phí mới nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Yêu Cầu Root: Không

 Link tải: Tại Đây

Giới thiệu:

Wifi miễn phí-Free WiFi Hotspot giúp người dùng tìm kiếm và kết nối được tới các điểm phát wifi xung quanh. Ứng dụng này giúp người dùng tự động kết nối được tới các điểm phát wifi. Chúng tôi đảm bảo cung cấp mạng lưới miễn phí và an toàn lại hoạt động đơn giản.

Đặc điểm: 

Tìm kiếm & kết nối tới các điểm Wi-Fi nhanh chóng và an toàn. Ngay cả khi không biết mật khẩu, “Wifi miễn phí-Free WiFi Hotspot” đều có thể hỗ trợ người dùng truy vấn các mật khẩu wi-fi mà người dùng khác chia sẻ đã được lưu trên máy chủ của chúng tôi.
Ảnh chụp màn hình
Chia sẻ WiFi miễn phí: Người dùng có thể thêm các điểm phát Wifi miễn phí bằng cách chia sẻ mật khẩu với những người dùng khác.
Chia sẻ Điểm phát WiFi cá nhân: Đưa điện thoại di động vào bộ định tuyến và chia sẻ mạng di động với bạn bè.
Dò tìm an ninh
“Wifi miễn phí-Free WiFi Hotspot” giúp người dùng tránh xa mạng không an toàn và đảm bảo an toàn cho các điểm phát WiFi khi người dùng truy cập vào một môi trường không quen thuộc.
Phạm vi Dò tìm an ninh là Dò tìm Mã hóa, Dò tìm ARP, Dò tìm DNS. “Wifi miễn phí-Free WiFi Hotspot” còn có thể giúp tăng cường tín hiệu sóng wifi của các điểm phát Wifi.

Chú ý: “Wifi miễn phí-Free WiFi Hotspot” cung cấp một nền tảng wifi an toàn và hợp pháp. Ứng dụng này không hack cũng không cướp mật khẩu mà chỉ cung cấp nguồn wifi miễn phí và wifi do người dùng khác chia sẻ. Và ứng dụng này không tiết lộ bất kỳ mật khẩu wifi nào do người dùng đã chia sẻ để đảm bảo tính riêng tư và bảo mật của tài khoản.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button