Update Free Fire về MP5 – Mr. Nutcracker, Spring Party, v.v. sắp ra mắt

Tựa game sinh tồn trực tuyến nổi tiếng Free Fire đã công bố bản cập nhật Survivor mới ngày hôm nay cùng với những thử thách và phần thưởng mới. Công ty đã xác nhận rằng bản cập nhật Survivor sẽ đến trong tuần này với KO Night – Boxer Bundle & KO Fist, Gun King Mode, skin vũ khí mới. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn bản cập nhật Survivor sắp tới và phần thưởng sẽ đến trong tuần này.

Cập nhật Free Fire Survivor: Ngày phát hành vũ khí và chế độ mới

Free Fire đã tiết lộ danh sách ngày phát hành mà vũ khí và chế độ mới sẽ hoạt động. Dưới đây là những ngày quan trọng mà bạn không nên quên.

23 tháng 4 đến 25 tháng 4 Chế độ Gun King mở
23 tháng 4 đến 29 tháng 4 KO Night – Boxer Bundle & KO Fist
23 tháng 4 Subreddit Anniversary Killrace
24 tháng 4 đến 17 tháng 5 Weapon Royale: MP5 – Mr. Nutcracker
26 tháng 4 Vòng quay may mắn
26 tháng 4 Bữa tiệc mùa xuân

Cập nhật Free Fire Survivor: Giải thích vũ khí và chế độ mới

Các nhà phát triển trò chơi đã công bố danh sách các chế độ, thử thách, sự kiện và phần thưởng sẽ đến vào tuần này. Chúng ta hãy xem xét chi tiết các chế độ và phần thưởng sẽ làm cho trò chơi thú vị hơn cho người chơi.

KO Night – Burn Bundle & KO Fist

Người chơi cần thu thập mã thông báo để mở rộng quy mô giải thưởng của họ để kiếm được một gói. Các nhà phát triển sẽ đưa vào một Gói Burn mới mà người chơi phải hoàn thành bộ với Shock Bundle. Những người đam mê trò chơi phải đảm bảo rằng Laura và Rafael đã sẵn sàng cho trận chiến trong sự kiện chính tại KO Night. Burn Bundle sẽ giúp người chơi chuẩn bị cho các nhân vật trong game của họ sẵn sàng chiến đấu.

Có thể bạn thích:   Huawei cập nhật EMUI 10 đến 10 triệu người dùng trên 33 mẫu Smartphone

“Thêm vào đó, KO Fist cũng đang có một lối vào hoành tráng! Thêm vũ khí mới chết người này vào nắm đấm của bạn để thêm chút ánh sáng cho các cuộc đình công của bạn, ”diễn đàn chính thức đọc.

Subreddit Anniversary Killrace

Với bản cập nhật Survivor sắp tới, công ty cuối cùng cũng đưa vào Subreddit Anniversary Killrace. Trước đó, công ty đã đề cập đến chế độ này, nhưng do một số lý do, nó đã bị trì hoãn và bây giờ cuối cùng nó sẽ trở thành một phần của trò chơi.

“Chúng tôi sẽ tổ chức càng nhiều hành lang càng tốt trong khoảng thời gian 2 giờ. Trong thời gian đó, các đối thủ có thể tham gia hành lang và cố gắng giết được càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, chỉ 5 trận đầu tiên họ chơi mới được tính vào vị trí của họ. Vào cuối khoảng thời gian 2 giờ, chúng tôi sẽ xem xét bảng xếp hạng và người chơi có số mạng tiêu diệt nhiều nhất trong cả 5 trận thắng của họ, ”diễn đàn chính thức đọc. Như một phần thưởng, công ty sẽ tặng KO Night Burn Bundle cho 3 người chơi hàng đầu. Thông tin chi tiết sẽ có vào ngày 22 tháng 4.

Weapon Royale: MP5 – Mr. Nutcracker

Free Fire cũng mang đến skin MP5 mới sẽ sớm được đưa vào Weapon Royale. Theo thông báo chính thức, công ty sẽ có đợt giảm giá đầu tiên vào ngày đầu tiên.

Có thể bạn thích:   Top máy chiếu dành cho trường học văn phòng đáng mua nhất 2020

Vòng quay may mắn

Diễn đàn chính thức thông báo rằng Bánh xe may mắn sẽ ra mắt vào cuối tuần này và cho phép người dùng tận dụng cơ hội kiếm được một số gói giảm giá. Vòng quay May mắn cũng sẽ có thẻ April Elite Pass và King Boxer Bundle. Vì vậy, chúng tôi khuyên người chơi không nên bỏ lỡ cơ hội giành được một vài phần thưởng.

Bữa tiệc mùa xuân

Spring Party là một sự kiện rất đặc biệt và tham gia vào đó bạn cần phải hoàn thành nhiệm vụ để có thể đổi lấy Phantom Executioner Bundle. Công ty cũng đã đề cập đến một sự kiện gọi lại đặc biệt.

“Nhưng đó không phải là tất cả… chúng tôi có nhiều điều bất ngờ hơn trong cửa hàng vào cuối tháng 4, nhưng có vẻ như chúng tôi đã hết thời gian hôm nay! Hãy theo dõi cập nhật tuần sau, có lẽ đến lúc đó Bầu trời sẽ rõ ràng hơn! ” đọc trang web chính thức.

Vì vậy, đây là những chế độ và thử thách mới sẽ đến với bản cập nhật Survivor mới. Chúng tôi có thể mong đợi nhiều thông tin hơn từ Free Fire khi chúng tôi tiến gần đến ngày phát hành.

>>> Xem nhiều game hơn: Game PC, Game Mobile

Post Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *