Tin Công Nghệ Khác

Valentine 14/2 Viettel tặng 1402 MB data 4G cho anh em FA

Hôm nay chình là ngày lễ Valentine 14/02/2020 là ngày lễ tình nhân trên toàn thế giới này. Những cặp đôi tình nhân sẽ hẳn là ngày hạnh phúc nhất của họ. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều anh chị em vẫn còn FA và vẫn chưa tìm thấy nửa còn lại của mình. Để xoa dịu một chút nào đó và làm ấm lòng các FA hơn thì Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel đã ra mắt chương trình tặng data 4G miễn phí cho các thuê bao của mình nhằm tri ân khách hàng cũng như làm ấm lòng các thanh niên đang độc thân (FA). Nếu bạn đang FA hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây để nhận quà Valentine của Viettel nhé. sẽ ấm lòng hơn đấy.

  • Soạn FA gửi 191 (miễn phí).

Lưu ý: chương trình tri ân này chỉ được thực hiện duy nhất vào ngày hôm nay thôi nhé tưc ngày 14/02/2020 nhé. Quà tặng này áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước lẫn trả sau đang hoạt động và không cần nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia nhé. Gói dữ liệu bạn nhận được sẽ có hiệu lực trong vòng 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công nhé.

 

 

viettel

 

Nội dung SMS trả về: “Quy khach duoc tang 1402MB su dung tren ha tang 4G trong 24h ke tu thoi diem dang ky thanh cong theo CT Tang Data, am long FA. Soan KTTK gui 191 de kiem tra. Luu y: De su dung luu luong duoc tang, Quy khach can co may 4G, SIM 4G va bat che do 4G tren may (xem huong dan tai https://viettel.vn/on4g). Chi tiet LH 198 (0d). Tran trong.

Mấy bạn không FA vẫn có thể đăng ký để gửi những yêu thương nhanh nhất với tốc độ 4G của Viettel nhé. Chúc các bạn có một mùa Valentine vui vẻ nhé ^^.

>>>> Xem nhiều game hay hơn: Tại Đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button