Bạn đang ở đây
Home > Tin Game > Vừa chuyển sang miễn phí, PUBG đã nhận được hàng nghìn lượt dislike trên Steam

Vừa chuyển sang miễn phí, PUBG đã nhận được hàng nghìn lượt dislike trên Steam

Như chúng ta đã giả tin, sau một thời hạn dài xuất bản theo dạng thu phí, cuối với thì tựa game được mệnh danh là “Dead trò chơi” – PUBG đã đầu tiên chuyển sang hình thức “Không tính tiền to Play” trên Steam. Ở thời điểm hiện tại, chỉ việc 1 tài khoản thông thường là game thủ rất có thể tải và chơi tựa game này trọn vẹn miễn phí.

Vừa chuyển sang miễn phí, PUBG đã nhận được hàng nghìn lượt dislike trên Steam - Ảnh 1.

Động thái chuyển sang hình thức miễn phí này của PUBG đã gây tranh cãi trong thị trường game thủ những ngày vừa qua. trò chơi thủ đã bỏ số tiền trong game lớn ra để sở hữu PUBG thì tỏ ra khá hậm hực trong khi đó game thủ chưa sở hữu lại cảm thấy ủng hộ quyết định này ở trong phòng xuất bản Kfaton. Sau khoản thời gian đầu tiên chuyển sang Không tính tiền to Play vào trong ngày 12 tháng 1 vừa qua, PUBG đã nhanh gọn nhận được hàng nghìn lượt review tệ trên nền tảng Steam.

Tung ra vào cuối năm 2017 trên Steam với giá 29,99 USD, PUBG đang trở thành một trong mỗi hiện tượng lớn nhất từng xuất hiện trong lịch sử hào hùng ngành game toàn cầu. Không những mang về thành tựu vang dội cho nhà sản xuất, PUBG còn đặt viên gạch lớn nhất cho sự cải cách và phát triển của thể loại bắn súng, sống sót (Battle Royale). Tính từ lúc sự trình làng của PUBG, một loạt game với thể loại này cũng chính thức xuất hiện. Nổi nhảy rất có thể nói tới Fortnite, Call of Duty Warzone…

Có thể bạn thích:   Bàn phím cơ gaming E-DRA EK387 RGB V2: Bản nâng cấp vượt trội, gõ sướng tay, giá không đổi
Vừa chuyển sang miễn phí, PUBG đã nhận được hàng nghìn lượt dislike trên Steam - Ảnh 2.

Kể từ lúc xuất bản cho tới nay, PUBG đã được upgrade đáng kể, nhận được vô số phiên bản thay đổi, phiên bản đồ, tính năng mới và hai tựa game mobile là PUBG Mobile và PUBG New State mới xuất bản. Trong quy trình cải cách và phát triển, PUBG cũng gặp tương đối nhiều thách thức với tình trạng hack, cheat tràn ngập. Có những lúc nhiều game thủ đã quay sườn lưng với trò chơi vì nhà xuất bản không thể kiểm soạt tình trạng trên. Tuy nhiên tựu chung lại, PUBG vẫn được xem như là một thành phầm thành tựu cả về mặt lợi nhuận lẫn hình ảnh.

Vừa chuyển sang miễn phí, PUBG đã nhận được hàng nghìn lượt dislike trên Steam - Ảnh 3.

Để bày tỏ sự bất bình trước việc tựa game này đầu tiên được xuất bản miễn phí, những game thủ đã từng bỏ ra số tiền trong game 29,99 USD để sở hữu PUBG đang quay sang “bỏ bom” tựa game này trên Steam khi vào trong ngày 12 tháng 1, ngày tựa game chuyển sang Không tính tiền to Play thì đã phải nhận tới 5000 review tiêu cực trên Steam chỉ trong một ngày. Nhiều game thủ cuồng loạn review tiêu cực và yêu cầu nhà xuất bản Kfaton hoàn lại số tiền trong game trước đó. “Vậy tôi rất có thể lấy lại số tiền trong game mình đã bỏ ra để mua PUBG ngay lập tức không?”, “TÔI BỎ RA 30 USD ĐỂ MUA TỰA GAME NÀY VÀ GIỜ NÓ MIỄN PHÍ”, nhiều game thủ review.

Có thể bạn thích:   Game kinh dị Việt - Tai Ương sắp có bản demo miễn phí trên Steam

Điều thú vị là những nhà cải cách và phát triển Kfaton đã tiết lộ rằng những game thủ đã mua PUBG trước khi chuyển sang Không tính tiền to Play sẽ không chỉ là được tự động upgrade tài khoản PUBG của họ lên Battlegrounds Plus mà còn nhận được một gói phần thưởng kỷ niệm đặc biệt quan trọng. Battlegrounds Plus là 1 trong gói PUBG đắt tiền có giá 12,99 USD giúp tăng XP cho những người chơi, mang đến cho những người chơi năng lực chơi ở chính sách chơi hạng và tạo những trận đấu tùy chỉnh, ngoài ra còn rất có thể nhận được những vật phẩm đặc biệt quan trọng.

Trả lời

Top