Chiến LượcGame androidGame Mobile

Warlords of Aternum APK 1.18.0 MOD

Warlords of Aternum MOD APK là một tựa game chiến thuật hấp dẫn trên mobile với đồ họa đẹp và nhiều tính năng chơi hay. Trong game bạn nhập vai vào chỉ huy, nhà lãnh đạo và được lựa chọn đứng đầu mọi người cứu rỗi lấy vùng đất Dunmar. Dưới đây là thông tin và link tải game Warlords of Aternum MOD APK cho Android miễn phí.

Warlords of Aternum MOD APK

Tổng quan về game Warlords of Aternum

Thông tin chung:

Tên Warlords of Aternum
Package net.mantisshrimp.warlords
Nhà Phát Hành InnoGames GmbH
Chuyên Mục Chiến Lược
Phiên Bản 1.18.0 (build 60580)
Kích Thước 110MB
Tính Năng MOD Sát Thương Cao/HP/Defense, Không Quảng Cáo
Yêu Cầu Android 4.4

Giới thiệu về Warlords of Aternum

Warlords of Aternum là tựa game mobile chiến thuật được InnoGames GmbH phát hành, đây là một trong những Studio game nổi tiếng bậc nhất ở Đức. Họ đã có những tựa game chiến thuật nổi tiếng ăn khách trước đây như Forge of Empires và Elvenar. Warlords of Aternum được ra đời từ năm 2016 và cho tới nay nó đã có tới 5 triệu lượt tải và cài đặt trên nền tảng mobile.

Bối cảnh

Game lấy bối canh về một thế giới giả tưởng Aternum khi xoay quanh vùng đất hòa bình thịnh vượng Dunmar. Vùng đất này được cai trị dưới quyền trị vì của vua và khi con người, phù thủy, quái vật…có thể cùng nhau chung sống hòa bình và phát triển. Khi Orcish trôi dẫy lòng tham và sự tàn độc của hán đá phá vỡ đi sự yên bình đó. Những cuộc tấn công quy mô lớn đã diễn ta khiến cuộc sống không hòa bình nữa mà giờ đây chìm trong sự đau khổ và đẫm máu.

Có thể bạn thích:   Game sinh tồn Darkness Survival v1.1.29 mod cho Android
Warlords of Aternum MOD APK

Một anh hùng được các vị thân gửi đến Dunmar và người đó chính là bạn. giờ đây vận mệnh của bạn đã gắn liền với quốc gia này. Bạn cần tập hợp quân đội của mình để chống lại bọn Orcish và dành lại sự hòa bình cho vùng đất này.

Game chiến lược theo lượt

Warlords of Aternum Apk là game chiến thuật theo lượt hấp dẫn. Bạn cần chuẩn bị chiến thuật cho mình trước khi tham gia trận chiến. Khi trận chiến diễn ra thì mỗi đội sẽ lần lượt tấn công nhau với việc chọn nhận vật ở các ô để tiến hành cuộc tấn công cho đến khi một trong hai bên bị tiêu diệt. Khi bạn giành được thắng lợi thì sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng với những vật phẩm cần thiết cho bạn trang bị cho những trận chiến sau.

Đội ngũ anh hùng

Warlords of Aternum sở hữu một kho anh hùng đông đảo với thiết kế hình ảnh rất đặc sắc. Trong game với đa dạng chủng tộc anh hùng và mỗi anh hùng có một Skil riêng nên việc lập nên chiến thuật đánh là điều cần thiết để phù hợp nhất. Trong game có hơn 20 loại anh hùng với đặc trưng riêng, kỹ năng riêng và ngoại hình khác nhau..Vậy nên nó sẽ không nhàm chán nếu bạn chơi tựa game này.

.

Warlords of Aternum MOD APK

 

Nâng cấp

Trong game mỗi khi bản đồ mới được mở ra thì những quái vật mới sẽ được xuất hiện và chúng sẽ mạnh hơn những kẻ bạn từng đánh bại trước đó. Cấp độ khó dần sẽ khiến bạn kích thích hơn và muộn vượt qua. Thể hiện chiến thuật và sức mạnh của đội quân của bạn lãnh đạo.

Có thể bạn thích:   Tải Game Ninja Return mod chơi skill liên tục cho Android

Game cũng cho phép người chơi nâng cấp và thay thế các trang bị cũng như vũ khí cho mỗi anh hùng. Sau quá trình trang bị cường hóa thì mức HP, phòng thủ, tấn công, tốc độ…được nâng lên đáng kể. Tuy nhiên việc nâng cấp bạn cần tiêu tốn một lượng tiền vàng lớn và bạn cần tích góp chúng từ ngay khi chơi.

Warlords of Aternum APK MOD có những gì?

Tính năng MOD

  • Tăng Sát thương.
  • Tăng HP.
  • Tăng Defence.
  • Không quảng cáo.

Tải game Warlords of Aternum MOD APK cho Android miễn phí.

Cafehitech luôn mang đến cho bạn những tựa game hay và link tải game hoàn toàn miễn phí. Vậy bên bạn có thể tải game ở các link bên dưới mà chúng tôi tổng hợp được. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy ủng hộ Web bằng 1 Share trên bài viết để Website có động lực phát triển hơn.

Link tải game miễn phí:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button