Tin Công Nghệ Khác

Webgame Ngọa Long Offline

Web game chiến thuật Ngọa Long là một trong những webgame nổi tiếng ăn khách và hay nhất năm 2013 và đến thời điểm hiện tại. Bối cảnh xoay quanh thời xuân thu chiến quốc (tam quốc), đất nước Trung Hoa thời bấy giờ bị chia ra làm 3 nước Ngụy – Thục – Ngô tranh giành xâu xé.

Webgame Ngọa Long Offline

Phiên bản Ngọa Long Offline dưới đây đã được chỉnh sửa một vài chỗ và việt hóa full, hoàn toàn offline mà không cần phải đăng ký tài khoản tại trang web nào khác. Bản nãy cũng đã được fix lỗi diss game khi vào “phái” quay đồ.

Để đăng nhập vào MySQL, các bạn vui lòng tải phiên bản Navicat mới nhất.

Hướng dẫn cài đặt Ngọa Long Offline

 • Bước 1: Tải file về và giải nén tại ổ đĩa bất kỳ ta sẽ được folder WLY
 • Bước 2: Bật VMWare, chỉnh sửa IP NAT thành 192.168.200.0, sau đó lưu lại. Chạy server, nếu chạy lần đầu tiên thì nhấn nút “I moved It” nhé.
 • Bước 3: Bật SecureCRT chạy server
 • Bước 4: Truy cập vào game theo đường dẫn: http://192.168.200.177/index.html

Đối với các dòng máy 32bit cũng có thể chạy server bằng cách tải SecureCRT bản 32bit và làm theo hướng dẫn trên.

Để add gold thì các bạn sử dụng Navicat phiên bản 12 trở lên. Login bằng PostgreSQL với tài khoản: root pass toandaik (chuyển sang tab SSH để login)

Tìm thư table character để add gold, silver, honor,… Lưu ý phải tắt (stop) SecureCRT trước khi add gold. add xong chạy lại nó nhé!

Có thể bạn thích:   Realme Buds Air những hình ảnh đầu tiên: AirPods rẻ hơn đã xuất hiện

Webgame Ngọa Long Offline

Tải game 171 Pré-Alpha miễn phí cho PC

Các bạn có thể tải game 171 Pré-Alpha miễn phí cho máy tính của bạn ở các link phía dưới đây với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí. Nếu các bạn thấy hữu ích hãy click vào quảng cáo trên bài viết để ủng hộ web phát triển hơn nữa nhé.

Liên kết Mshare:

Mã: GFC00001

Liên kết Torrent:

đang cập nhật…

*****CHÚ Ý***

 • Sử dụng IDM full để tải file xuống nhanh hơn.
 • Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file nhanh chóng và tránh lỗi.
 • Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

Nguồn: vui lòng ghi tại gamefullcrack.com

Related Articles

26 Comments

 1. mình add gold bị lỗi kết nối datebase : lost connection to mysql server at reading initial communication packet system error 0 thì fix sao vậy ad ơi?

 2. Nhưng mà Q đánh thành khác tạo acc khác nhưng nó cứ mùa đông không đánh đc. Ad có biết bảng nào chỉnh mùa không giúp tôi với

  1. mùa đông không thế đánh được 😀 bạn chỉnh thời gian trên PC qua ngày khác, sau đó khởi động lại server nhé.

 3. mình chuyển thử ngày trên PC tắt sv vào lại vẫn mùa đông ad ạ . Không hiểu sao nữa, làm đi làm lại mấy lần vẫn thế. Ad có biết vì sao ko ?

  1. trước đây mình chuyển được, lúc đó tắt sv, chuyển ngày rồi mới bật lên lại. còn tìm mod ở đâu thì mình cũng chịu

 4. Bạn ơi, Vậy là mình phải chạy ải đến ải nào mới có tướng uy danh vậy bạn , uy danh mình 100000 rồi hay mình phải chạy hết ải của game lun , Mình qua ải đổng trác giống bản trên zing rồi mà vẫn ko có tướng uy danh , Mod tướng v.v… Bạn có thể viết một bài hướng dẫn chi tiết hơn ko ? mình rất thích game này . Cám ơn

 5. Mình vào nó vẫn bắt phải có tài khoản từ 51.com nhé! Không phải không cần tài khoản từ trang web nào khác như bạn nói!

  1. Không cần đâu bạn, đăng ký tài khoản 51.com cũng dễ! Đã fix lỗi disconnect khi “phái” và đánh nhiều lần 1 tướng khi farm ngọc. Mình đang nghiên cứu cách update mùa cho game để đánh các character khác! Nếu được bạn cho mình tên table chứa thông tin này! Cảm ơn bạn nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button