Bạn đang ở đây
Home > Công Nghệ > Điện Thọai - Máy tính > Xiaomi Black Shark 3: Snapdragon 865 – RAM 16GB đầu tiên trên thế giới

Xiaomi Black Shark 3: Snapdragon 865 – RAM 16GB đầu tiên trên thế giới

Những năm trước đấy các điện thoại Android được trang bị Ram với dung lượng 512MB đến 1GB được coi như là một dung lượng rất cao. Tuy nhiên đến bây giờ thì con số đó đã quá nhỏ, nó đã được tăng lên với dung lượng 12GB năm 2019 và sẽ tiếp tục tăng vào năm 2020.

Black Shark 3

Ngày 10/1 vừa qua thông tin từ Sudhanshu tiết lộ rằng năm 2020 này Xiaomi chính là hãng điện thoại đầu tiên trên thế giới trang bị dung lương Ram lên đến 16GB trên thiết bị Gaming phone Black Shark 3. Thông tin này cũng không gây bất ngờ cho người đam mê công nghê bởi trước đó phiên bản Black Shark 2 pro cũng được trang bị Ram đã lên đến 12GB rồi.

Một thông tin trước đó được rò rỉ cho hay đã thấy một mẫu Shark KLE-A0 có hỗ trợ 5G. Tất nhiên với cái tên này người dùng sẽ nhận ra ngay là thiết bị tiếp theo Black Shark 3 và cũng là Gaming phone được hỗ trợ 5G đầu tiên trên thế giới. Black Shark 3 được trang bị một màn hình với tốc độ làm mới rất cao đi kèm với đó là thế hệ chip mới nhất Snapdragon 865. Bộ nhớ đọc ghi nhanh UFS 3.0 và một cơ chế làm mát mới sẽ hứa hẹn mang đến trải nghiệm chơi game tốt hơn trên phiên bản Black Shark 2 Pro.

Có thể bạn thích:   Xiaomi Mi Mix 3 cập nhật MIUI 11 và Android 10 ổn định trên toàn cầu
Black Shark 3

Bên cạnh Black Shark 3 thì Nubia Red Magic cũng đã phát đi công bố thông tin rằng một chiếc Gaming phone của họ sẽ được hỗ trợ 5G vào đầu tháng này. Điện thoại này cũng được trang bị Snapdragon 865, nó có tên là Red magic 5 sẽ đánh cho người dùng để chờ đợi sự xuất hiện của những máy chiếu này.

>>> Xem nhiều hơn: Tin công nghệ

 

Trả lời

Top