Điện Thọai - Máy tínhTin Công Nghệ Khác

Xiaomi đã bán được 110 triệu điện thoại Redmi Note

Như các bạn đã biết dòng điện thoại Redmi Note đến từ thương hiệu Xiaomi mang đến một cấu hình cao, pin trâu và giá thành rẻ. Điều này đã khiến người dùng trên toàn thế giới không thể bỏ qua. Và mới đây tính đến Quý IV/2019 dòng điện thoại Redmi Note đã đạt 110 triệu máy bán ra trên toàn thế giới, đây là một con số ấn tường cho một dòng điện thoại khi thị trường điện thoại đang bão hòa.

110-trieu-may-redmi-note

Trên Twitter lãnh đạo Xiaomi chia sẻ nếu bạn xếp chồng 110 triệu chiếc điện thoại Redmi Note thì sẽ cao gấp 110 lần đỉnh Everest. Tính từ năm 2014 lần đầu tiên ra mắt thị trường lần đầu tiên. Sau 6 năm dòng Redmi Note được xem là một trong những dòng điện thoại thông minh phổ biến nhất hiện nay. Phục vụ nhu cầu một phần lớn người dùng có kinh tế không quá giư giả nhưng vẫn sở hữu một cấu hình mạnh và giá rẻ.

Phiên bản Redmi Note thế hệ đầu tiên được Xiaomi tung ra thị trường vào 3/2014. Phiên bản này được trang bị màn hình lớn 5.5 inch, chip Mediatek MT6592, RAM 2 GB, pin 3.100 mAh và camera chính 13 megapixel. Đây là một cấu hình tương đối cao tại thời điểm đó nhưng Smartphone này lại được bán với giá chỉ 3 triệu đồng. Doanh số tốt của Redmi Note giúp Xiaomi lần đầu chiếm lĩnh hơn 10% thị phần toàn cầu, thậm chí vượt Samsung vào quý II/2014.

Rồi tiếp tục là các dòng Redmi note 3, 3pro, 4 và 4x làm nóng thị trường điền thoại giá rẻ các năm 2016 và 2017. Dòng điện thoại Redmi note 4X còn được mệnh danh là điện thoại quốc dân thời điểm đó mà không có một mẫu điện thoại nào khác có thể cạnh tranh được. Năm 2018 xiaomi tung ra các mỗi là Redmi Note 5 với màn hình tràn cạnh tỷ lệ mới 18:9. Redmi Note 6 cũng được trang bị màn hình mới tai thỏ.

redmi note 8

Năm 2019, Redmi tách khỏi Xiaomi trở thành một thương hiệu con và cũng tung ra các phiên bản Redmi Note 7 và & 7 pro. Phiên bản này được người dùng đón nhận và nhanh chóng bán được 20 triệu máy. Tiếp đó là phiên bản Redmi Note 8, 8 pro cũng nhanh chóng đạt được 20 triệu máy chỉ trong 3 tháng kể từ ngày bắt đầu bán. Tuy đã tách ra là thương hiệu độc lập nhưng vẫn chia sẻ bộ phân R&D, chuỗi sản xuất và bán lẻ cùng Xiaomi.

Năm nay 2020 các phiên bản Redmi note 9 được tung ra thị trường mới đây.  Remid Note 9 Pro Max là smartphone cao cấp nhất thuộc dòng Redmi Note hiện nay. Máy có màn hình “đục lỗ” 6,67 inch, vi xử lý Snapdragon 720G, RAM tối đa 8 GB, pin 5.020 mAh, cụm bốn camera mặt sau và có giá khoảng 6 triệu đồng.

Vậy với hành trình 6 năm dòng Redmi Note đã gây được một ấn tượng đặc biết cho người dùng và còn số 110 triệu máy là điều dĩ nhiên mà dòng Smartphone này đáng nhận được.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button