Điện Thọai - Máy tính

Xiaomi Mi 10 sẽ ra mắt chính thức vào ngày 23 tháng 2 tại Barcelona

Mi 10 và Mi 10 Pro sau thời gian dài chờ đợi thì hãng Xiaomi cũng đã lên tiếng sự ra mắt đầu tiên của bộ đôi Flagship của mình. Xiaomi đã gửi lời mời truyền thông cho một sự kiện ra mắt vào cuối tháng này.

Xiaomi đang tổ chức một sự kiện vào ngày 23 tháng 2 tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha ngay trước thềm Hội nghị Thế giới Di động 2020 – sự kiện lớn nhất thế giới cho lĩnh vực viễn thông.

mi 10

Lời mời được chia sẻ bởi Xiaomi cho thấy rõ số 10 gợi ý rằng sự kiện ra mắt dành cho dòng Mi 10. Hơn nữa, nó cũng hiển thị đồ họa liên quan đến ống kính máy ảnh, có vẻ như là một tham chiếu đến khả năng zoom quang học.

Cả hai điện thoại dự kiến ​​sẽ được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 865 mới nhất . Xiaomi trước đó đã tiết lộ rằng đây sẽ là một trong những nhà sản xuất đầu tiên tung ra một thiết bị được cung cấp bởi SD865 SoC.

Người ta cũng đã xác nhận rằng các thiết bị Mi 10 series sẽ đi kèm với RAM LPDDR5 do Micron cung cấp, được cho là tiết kiệm năng lượng hơn 20% và có thể cung cấp tốc độ dữ liệu nhanh hơn 50%.

Theo tin đồn và rò rỉ, biến thể Pro của điện thoại thông minh hàng đầu có thể đi kèm với bộ nhớ RAM lên tới 16GB và bộ nhớ trong 512GB. Đối với bộ phận camera, Smartphone này dự kiến ​​sẽ có cảm biến Samsung ISOCELL Bright HMX 108 megapixel cùng với ống kính viễn vọng cực rộng, và ống kính macro chuyên dụng.

Mặc dù chưa biết chi tiết về dung lượng pin, nhưng theo báo cáo, model tiêu chuẩn sẽ có hỗ trợ sạc nhanh 48W trong khi model Pro sẽ hỗ trợ sạc nhanh 66W. Hơn nữa, cả hai biến thể sẽ được hỗ trợ cho sạc nhanh không dây.

Hiện tại giá bán của 2 phiên bản Mi10 và Mi 10 Pro vẫn chưa được tiết lộ. Chúng ta cần chờ đợi đến ngày 22/2 để biết thêm nhiều thông tin hơn về mẫu điện thoại thông minh cao cấp này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button