Điện Thọai - Máy tínhTin Công Nghệ Khác

Xiaomi Mi 8 được cập nhật MIUI 11 ổn định dựa trên Android 10

Hãng Xiaomi đã bắt đầu tung ra bản cập nhật MIUI 11 ổn định cho chiếc flagship 2018 của mình là Mi 8 tại Trung Quốc. Bản cập nhật không chỉ mang đến giao diện người dùng mới và các tính năng mới cho điện thoại mà còn mang đến thiết bị này hệ điều hành Android 10 .

mi 8 cập nhật adroid 10

Bản cập nhật đến dưới dạng MIUI V11.0.5.0.QEACNXM và có kích thước 2.1GB. Xiaomi khuyên người dùng nên sao lưu dữ liệu trước khi cài đặt bản cập nhật vì nó không chỉ đi kèm với phiên bản MIUI mới mà còn nâng cấp phiên bản Android. Người dùng cũng được cảnh báo rằng một số ứng dụng nhất định có thể không tương thích với Android 10 và có thể không hoạt động đúng. Tuy nhiên, bạn nên cập nhật ứng dụng của mình sau đó vì phiên bản mới nhất của ứng dụng có thể đã khắc phục sự cố không tương thích.

mi 8 cập nhật adroid 10

MIUI 11 mang đến giao diện người dùng được thiết kế lại, luôn hiển thị với các tùy chọn cá nhân hóa và tùy chỉnh mới, đèn thở cho thông báo sử dụng màn hình, âm thanh thông báo mới lấy cảm hứng từ thiên nhiên và Mi Work và Mi Life để giúp bạn cải thiện năng suất và cân bằng công việc và đời tư. Ngoài ra còn có Mi Share để chia sẻ tập tin giữa các thiết bị tương thích.

MIUI 11 cũng có trình xem tài liệu tích hợp có tên Mi Doc Viewer để bạn không phải tải xuống ứng dụng xem tài liệu cho thiết bị của mình. Ngoài ra còn có in không dây với sự hỗ trợ của hơn 2000 mẫu máy in từ HP, Nether, HP, Sharp, Epson, Toshiba, Kyocera, Lenovo, Mijia và NEC, v.v. Xiaomi cũng đã bao gồm một bộ theo dõi thời gian, tính năng SOS khẩn cấp và một bước quầy tính tiền.

Vẫn chưa có tin tức nào về việc khi nào bản cập nhật ổn định sẽ có sẵn cho phiên bản toàn cầu nhưng nó không còn xa nữa. Mi 8 ra mắt được khởi chạy cùng với Android 8.1 Oreo và được cập nhật lên Android 9 Pie. Nó vẫn đủ điều kiện để cập nhật MIUI trong tương lai nhưng đây có thể là bản nâng cấp hệ điều hành Android 10, và cũng là bản nâng cấp Android cuối cùng của nó.

Xem thêm:

Nguồn: gizmochina.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button