Điện Thọai - Máy tínhTin Công Nghệ Khác

Xiaomi Mi CC9 nhận bản Update MIUI 11 dựa trên Android 10

Với những người dùng Mi CC9 sẽ nhận được một tin vui khi thiết bị của mình sẽ được nhận bản cập nhật mới. Theo như các báo cáo của in Chinese  cho rằng hãng Xiaomi sẽ bắt đầu tung ra bản cập nhật MIUI 11 dựa trên Android 10 trên các thiết bị MI CC9 của họ. Đây là phiên bản ổn định mà người dùng đang chờ đợi bây lâu nay.

Mi CC9

Phiên bản MIUI 11.0.1.0. QFCCNXM là một bản cập nhật lớn với dung lượng lớn khoảng 2.3GB. Đây là phiên bản MIUI 11 dựa trên nền tảng Android 10 mang đến chế độ Dark mode cho toàn hệ thống và kiểm chi tiết tốt hơn đối với các quyền của ứng dụng trên thiết bị. Ngoài ra bản cập nhật cũng khắc phục một số lỗi khi hoạt động trên hệ điều hành trước đó và tất nhiên là bản vá bảo mật tháng 2 năm 2020 cũng được thực hiện trong gói Update này.

 

Bản Cập nhật hiện này cũng nói đến sẽ có một bản cập nhật mới cho phiên bản quốc tế là Mi 9 lite. Bởi vì Rom Trung Quốc cũng đã được tích hợp sẵn cho Mi CC9. Vậy nên không cần mất quá nhiều thời gian để bản cập nhật mới có mặt trên toàn cầu.

Nếu như bạn đang sử dụng một điện thoại thông minh Xiaomi Mi CC9 thì đây được xem là tin vui cho bạn. Điện thoại của bạn sẽ được hỗ trợ lên Android 10 cũng giao diện MIUI 11 của Xiaomi với nhiều tính năng vượt trội và độc đáo. Các phiên bản cho máy Quốc Tế cũng sẽ được ra mắt sớm nên bạn không cần lo lắng về sự hỗ trợ lâu dài của Xiaomi với các dòng điện thoại của mình.

Theo dõi Cafehitech để có thêm nhiều thông tin hơn về công nghệ cũng như những thủ thuật, mẹo hay hay game mod. Bạn thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ để nhiều người biết về thông tin này hơn. cảm ơn đã xem

nguồn: gsmarena.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button