Điện Thọai - Máy tínhTin Công Nghệ KhácUncategorized

Xiaomi ra mắt Mi Air 2S TWS với thời lượng pin 24h, hỗ trợ codec LHDC

Xiaomi vừa tiết lộ chiếc tai nghe không dây Bluetooth của mình là Mi Air 2S (TWS) với thời lượng pin được cải thiện hơn rất nhiều lến đến 24h. Công nghệ bluetooth được trang bị cung được nâng cấp hơn. Hiện tại mẫu tai nghe này đang chỉ có hàng ở nội địa Trung Quốc với giá thhành khoảng 400 tệ (56 USD/52 ero). Mi Air 2S sẽ được phân phối toàn thế giới trong một thời gian gần nhất.

 

mi air 2s
Tai nghe nhét tai Xiaomi Mi Air 2S TWS

Mi Air 2S được trang bị trình điều khiển 14,2mm và cho âm thanh chất lượng cao. Thiết bị được trang bị bluetooth 5.0 bằng việc sử dụng LHDC. Đây là phương pháp thay thế cho AptX-HD của Qualcomm. Công nghệ này phù hợp với tất cả các mẫu điện thoại thông minh kể cả các điện thoại thế hệ mới chạy Android 10. LHDC cũng cho khả năng truyền nhanh và có độ trễ thấp.

Mi Air 2S cho khả năng kết nối âm thanh từng củ tai riêng thay vị sử dụng một nụ chính rồi từ nụ chính kết nối mới kết nối với tai thứ 2. Điều này cho phép bạn sử dụng từng bên tai mà không cần mở lần 2 tai.

mi air 2s

Mi Air 2S được trang bị vỏ kén với tính năng xạc không dây QI và cổng xạc USB type-C ở phía dưới. Mỗi lần xạc đầy kén này mất khoảng 1h. Mỗi chồi tai nghe sẽ có thời lượng pin kéo dài tỏng khoảng 5h phát nhạc và bạn có tổng 24h nhiều hơn thế hệ trước lên đến 70%.

 

Xiaomi Mi Air 2S không có chức năng khử tiếng ồn chủ đồng nhưng lại được trang bị mic để khử nhiễu trong khi thực hiện cuộc gọi. Bạn có thể chấp nhận cuộc gọi bằng cách chạm vào một trong những chồi bên tai. Điểu khiển cảm ứng cũng có thể thay đổi âm lương của tai nghe. Mi Air 2S được trang bị cảm biết hồng ngoại giúp phát hiện tai nghe rời khỏi tai và tự động tạm dừng nhạc đang phát.

mi air 2s

Tai nghe Mi Air 2S tích hợp sâu với MIUI vậy nên bạn có thể triệu hồi trợ lý Xiao AI cũng như sử dụng lệnh thoại. Nếu bạn dùng điện thoại chạy MIUI sẽ có thông báo để ghép nối khi bạn mở vỏ kén của chúng ra lần đầu tiên.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button