Bạn đang ở đây
Home > Công Nghệ > Điện Thọai - Máy tính > Redmi Note 6 Pro bốc cháy tại một trung tâm dịch vụ ở Ấn Độ

Redmi Note 6 Pro bốc cháy tại một trung tâm dịch vụ ở Ấn Độ

Điện thoại thông minh của Xiaomi một lần nữa bị cuốn vào một cuộc tranh cãi lộn xộn. Chiếc máy lần này, đó là Redmi Note 6 Pro được cho là đã phát nổ tại một trung tâm dịch vụ ở Ấn Độ. Video về vụ việc được 91Milers đăng tải trên trang Facebook của mình. Từ video, chúng tôi có thể lấy rằng thiết bị rõ ràng đã được chủ nhân mang đến để sửa chữa. Trong khi thợ sửa chữa đang cố gắng mở điện thoại thông minh, nó đột nhiên bốc cháy.cháy nổ xiaomi redmi note 6 pro

Chúng tôi không thể xác minh xem trung tâm dịch vụ tại Gujarat có phải là trung tâm dịch vụ được chứng nhận của Xiaomi hay không nhưng báo cáo nói rằng Kishan – một kỹ thuật viên tại Dhriti Mobiles – đang sửa chữa Redmi Note 6 Pro khi khói bắt đầu bốc ra mặt sau của thiết bị. Điện thoại sau đó đã bốc cháy và kỹ thuật viên phải ném nó ra khỏi quầy để tránh mộ vụ nổ gây ra họa hoạn. Rất may, không ai bị thương vì sự cố nhưng Redmi Note 6 Pro đã bị hỏng hoàn toàn. Chúng tôi nghi ngờ nếu thiết bị được bảo hành bởi bất kỳ đợn vị bảo hành nào kể từ khi Note 6 Pro được phát hành vào năm 2018. Đây là model kế nhiệm Redmi Note 5 trước đó. Hy vọng Xiaomi sẽ điều tra nguyên nhân của sự cố cháy này.

Có thể bạn thích:   Tư vấn kinh nghiệm mua máy chiếu cho văn phòng giá rẻ

Sự cố cháy nổ Redmi Note 6 Pro một lần nữa gọi để đặt câu hỏi về sự an toàn của điện thoại Xiaomi. Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi nhận được một báo cáo như vậy và chắc chắn cũng không phải là lần cuối cùng. Một đơn vị đã được báo cáo là Xiaomi Mi 5 đã phát nổ vào năm 2016. Mi Max và Mi 4c cũng bị dính vào một vụ phát và được báo cáo mỗi năm cùng năm. Một chiếc Mi 4 cũng đã phát nổ khi đang sạc trong một lớp học ở Trung Quốc. Vào năm 2018, chiếc điện thoại đầu tiên của Xiaomi chạy hệ điều hành Android one – chiếc Mi A1 cắm vào nguồn điện được cho là phát nổ gần chủ sở hữu trong khi anh ta ngủ. Và rất gần đây, một chiếc Redmi Note 7S mua được một tháng đã bốc cháy. Nhưng Xiaomi đã từ chối chấp nhận trách nhiệm pháp lý mặc dù điện thoại vẫn trong thời gian bảo hành.

Như tại thời điểm này, không có phản hồi nào từ Xiaomi. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn nếu Xiaomi phản hồi. Bạn có thể xem video về vụ việc từ liên kết nguồn bên dưới.

Link video gốc: Xem video

Trả lời

Top